4 địa chỉ bệnh viện lão khoa tin cậy cho người cao tuổi

1773

Người cao tuổi ngoài sự tăng dần về tuổi tác còn kéo theo sự suy giảm về cả chức năng sinh lý, chức năng đề kháng và khả năng mắc các bệnh nguy hiểm cao như tim mạch, xương khớp, tiêu hóa…

Hình ảnh: Wikimed

Chính vì thế, việc khám lão khoa định kỳ đối với người cao tuổi là vô cùng quan trọng nhằm phát hiện sớm và kiểm soát các bệnh lý nguy hiểm. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số địa chỉ tin cậy của các bệnh viện lão khoa dành cho người cao tuổi; góp phần giúp ích trong việc thăm, khám sức khỏe và chữa trị các bệnh có liên quan.

  1. Bệnh viện Lão khoa Trung Ương

Hình ảnh: Teonao

Là một trong các bệnh viện đầu ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe người cao tuổi tại Việt Nam, có địa chỉ tại số 1A, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Lão khoa Trung Ương hiện là một trong những bệnh viện đầu tiên của cả nước ký cam kết không nằm ghép. Mọi đối tượng người bệnh đều có thể đăng ký khám chữa bệnh tại Bệnh viện Lão khoa, trong đó người bệnh từ 50 tuổi trở lên được hưởng bảo hiểm y tế theo quy định. Đây là một trong những bệnh viện lão khoa dành cho người cao tuổi uy tín và có kinh nghiệm trong việc thăm khám, chữa trị các chứng bệnh của người già ở nước ta.

– Thời gian khám bệnh thông thường: từ 7h30 – 16h30, từ Thứ Hai đến Thứ Sáu

– Thời gian khám ngoài giờ: từ 7h30 – 12h00 Thứ Bảy

  • Website: http://benhvienlaokhoa.vn
  1. Đơn vị Lão khoa – Bệnh viện Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh

Hình ảnh: Alobacsi

Thành lập vào 03/2013, đơn vị Lão khoa – Bệnh viện đại học Y dược thành phố  Hồ Chí Minh được phát triển dựa trên phương châm điều trị chuyên sâu về chẩn đoán, tăng cường chăm sóc và hiệu quả điều trị cho người cao tuổi. Bên cạnh đó, đơn vị Lão khoa còn tích cực đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu khoa học và chương trình đào tạo về chuyên ngành Lão khoa nhằm phục vụ cho công tác chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi.

Với đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng được đào tạo đại học, sau đại học tại các Trường đại học lớn trong và ngoài nước, đồng thời đảm nhiệm chức vụ giảng viên nòng cốt của Bộ môn Lão khoa – Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đơn vị đầu ngành phát triển điều trị chuyên sâu về các bệnh lý Lão khoa và áp dụng chương trình chăm sóc toàn diện cho bệnh nhân cao tuổi, là địa chỉ tin cậy về bệnh viện lão khoa dành cho người cao tuổi tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Quận 5, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc:

– Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30

– Thứ Bảy: 06h30 – 12h00

  • Webste: http://bvdaihoc.com.vn/
  1. Khoa Nội – Lão khoa – Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn

Hình ảnh: Alobacsi

Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện Sài Gòn với nhiệm vụ quan trọng là chăm sóc, điều trị cho các cán bộ trung cao, cán bộ lãnh đạo ngành Bưu chính viễn thông trên phạm vi cả nước, Khoa Nội – Lão được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc tiên tiến nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình chẩn đoán và điều trị. Đặc biệt, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng làm việc nhiều năm tại các bệnh viện lớn trong cả nước sẽ tư vấn tận tình, thăm khám kỹ lưỡng và chăm sóc tận tình cho bệnh nhân. Đây cũng là một trong những bệnh viện có lão khoa dành cho người cao tuổi được đánh giá cao.

Địa chỉ: 68 Nguyễn Duy Hiệu, phường Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh

Hướng dẫn: Từ Cầu Sài Gòn 1 rẽ vào đường Trần Não khoảng 200m, rẽ vào đường Nguyễn Bá Lân – cắt Nguyễn Duy Hiệu, đi thẳng lên khoảng 100m.

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07h30 – 11h30, 13h00 – 16h3

  1. Phòng khám Lão khoa Med – Vie

Hình ảnh: Vatgia

Phòng khám Lão khoa Med – Vie là một trong những cơ sở y tế cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh chuyên sâu cho người lớn tuổi. Với bề dày nhiều năm hình thành và phát triển, phòng khám luôn mang đến chất lượng khám và điều trị bệnh cao cấp đến với bệnh nhân và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng. Được thành lập bởi Thạc sĩ – Bác sĩ Phan Hữu Phước – Bác sĩ khoa Y – Đại học Quốc Gia Tp. HCM, người có chuyên môn cao, tay nghề giỏi. Với hệ thống cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị hiện đại, đội ngũ cán bộ y bác sĩ, nhân viên nhiệt tình chắc chắn sẽ làm hài lòng và giúp bệnh nhân an tâm tuyệt đối trong quá trình khám và điều trị bệnh.

Địa chỉ: 79 Âu Cơ, phường 14, Quận 11, Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07h30 – 11h30, 13h00 – 16h30

Hi vọng, các địa chỉ được cung cấp trong bài viết sẽ phần nào giúp cho người cao tuổi tìm được nơi chăm sóc, thăm khám sức khỏe và hỗ trợ điều trị hiệu quả các chứng bệnh của người già.

>> Tai biến mạch máu não ở người già