Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển

4308

Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển là công cụ hữu hiệu giúp hỗ trợ việc chăm sóc vệ sinh cho người lớn tuổi khi gặp khó khăn về kiểm soát bài tiết hoặc đi lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết những tiện dụng của ghế có bô vệ sinh cho người thân của mình.

Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển là thiết bị vệ sinh và tắm cho người già ốm đau không thể đi lại hoặc khó khăn trong việc đi lại. Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển giúp khắc phục được tình trạng bất tiện khi những người già yếu không thể tự mình đi quá xa vào phòng vệ sinh, họ có thể bám và ngồi vào.

Ghế kèm bô có nệm tháo ghép, có gác chân


1. Thông tin sản phẩm ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển
– Ghế bô với thiết kế nhỏ gọn, có chân lăn tiện lợi, có đệm ngồi và phần tựa lưng giúp người cao tuổi dễ dàng sử dụng và thoải mái hơn.
– Ghế có tay vịn ở ngay phía bên thành ghế, giúp người sử dụng có thể dễ dàng vịn vào để ngồi xuống hoặc đứng lên, hay khi người chăm sóc ẵm bồng cũng có điểm tựa để không bị ngã.

Ghế kèm bô có nệm ngồi tháp lắp

– Có bánh xe ở cả 4 đầu ghế cực kì tiện dụng khi người dùng muốn di chuyển, nếu muốn ghế đứng yên một chỗ chỉ cần chốt bánh xe lại là đã đảm bảo an toàn khi sử dụng
– Kích thước nhỏ gọn, màu sắc hài hòa, chất liệu nhựa ghế bô bằng nhựa cao cấp, không gây dị ứng da cho người sử dụng
– Khung được cố định bằng các ốc vít chắc chắn, dễ lắp ráp.
– Ghế bô có bô vệ sinh được đậy nắp kín, tránh bay mùi, chân lăn tiện dụng cho người già để có thể đẩy người cao tuổi vào phòng vệ sinh dễ dàng.
2. Những tiện lợi khi sử dụng ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển
– Giúp cho người già không phải đi vào nhà vệ sinh vất vả, khó khăn, nguy hiểm: Với những người già ốm đau khó di chuyển thì việc đi lại vô cùng khó khăn và mất sức. Sử dụng ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau không chỉ hạn chế những rủi ro cho người già mà còn giúp người chăm sóc đỡ vất vả hơn

Ghế kèm nệm kiểu đơn giản hỗ trợ thiết yếu cho người già


– Giúp cho người bệnh đi vệ sinh dễ dàng: Thiết kế của ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển là thiết kế chuyên biệt cho đối tượng người ốm đau khó di chuyển như:
– Thiết kế bộ vệ sinh rút ra rất tiện dụng
– Độ cao mặt ghế thấp, dễ ngồi xuống và đứng lên.
– Có chốt bấm điều chỉnh chiều cao của ghế bô.
*** Điều này không chỉ giúp người già bệnh thuận tiện hơn trong việc đại tiện, có thể tự mình làm, không phải nhờ người thân mà còn giúp họ giảm lệ thuộc vào người thân, tạo cảm giác đỡ buồn tủi cho người già ốm đau

Ghế kèm bô hỗ trợ tốt cho người già di chuyển khó khăn khi vệ sinh


***** Việc chăm sóc bệnh cho người già không phải là dễ dàng, nhất là trong vấn đề vệ sinh của người già. Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển thật sự rất cần thiết trong những hoàn cảnh như thế. Ghế có bô vệ sinh cho người già ốm đau khó di chuyển không chỉ giúp người thân chăm sóc đỡ vất vả hơn mà còn tạo cho người bệnh cảm giác đỡ mặc cảm, buồn tủi khi phải phụ thuộc vào người thân.